ดาวน์โหลตประวัติของบริษัทในรูปแบบ PDF ไฟล์:

คลิกที่ไอคอนเพื่อดาวน์โหลด!

ผู้เชี่ยวชาญในการจัดตั้งนิติบุคคล

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดตั้งนิติบุคคลโดยมีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
เราประสบความสำเร็จในการจัดตั้งนิติบุคคลและการรับมอบโครงกการมาแล้วกว่า 100 คนในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

บริการของเราประกอบด้วย:

+ การปรึกษาเกี่ยวกับกฎหมายและข้อบังคับนิติบุคคลที่เกี่ยวข้อง
+ จัดประชุมสามัญประจำปีครั้งแรก
+ ส่งมอบสาธารณูปโภคทั่วไปจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์
+ จัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องในการจัดตั้งนิติบุคคล
+ ดำเนินเรื่องกับราชการเพื่อการจัดตั้งนิติบุคคลและติดตามจนกว่าจะเสร็จสิ้น

บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด มีความพร้อมด้านทีมงาน และบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการดำเนินการจัดตั้งนิติบุคคล ทั้งกลุ่มหมู่บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม และคอนโด ทั้งยังมีกระบวนการระบบการดำเนินการที่ได้มาตรฐาน

SMART Service มีประสบการณ์มากกว่าสิบปีในการจัดตั้งนิติบุคคล ให้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ เราส่งมอบโครงการจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาแล้วกว่า 100 โครงการ เรามีความเชี่ยวชาญด้านบริหารจัดการนิติบุคคลรวมไปถึงการให้บริการอย่างมืออาชีพ

แน่นอนว่ากฎหมายจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม อาจมีการเปลี่ยนแปลงและต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินการทางด้านกฎหมาย เพราะการจัดตั้งทีมผู้บริหารนิติบุคคลนั้นอยู่ภายใต้การควบคุมของหน่วยงานไทยอย่างเคร่งครัด บริการของเราจะเกี่ยวข้องกับการปรึกษาหารือกับบุคคลและหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องเพื่อให้มั่นใจว่านิติบุคคลนั้นปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับทั้งหมดที่กำหนดไว้ เราดำเนินการจัดการประชุมสามัญประจำปี และจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด

บทบาทสำคัญอย่างหนึ่งที่เราดำเนินการคือการทำให้มั่นใจว่าการส่งมอบสาธารณูปโภคส่วนกลางเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ไปยังนิติบุคคล เมื่อเสร็จสิ้นพิธีการทั้งหมด เราจัดส่งเอกสารรวมถึงใบอนุญาตที่จำเป็นต่อหน่วยงาน เราจะติดต่อประสานงานกับทุกฝ่ายในระหว่างกระบวนการทั้งหมดจนกว่าจะเสร็จสมบูรณ์และได้ข้อสรุป การบริหารจัดการทั้งหมดเป็นไปด้วยความโปร่งใส ทั้งนี้การตัดสินใจและการกระทำทั้งหมดจะได้รับการบันทึกไว้อย่างครบถ้วน

หากคุณต้องการทีมงานที่มีความสามารถ เป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์ด้านนิติบุคคล จัดตั้งใหม่ สมาร์ทสามารถช่วยคุณได้ เราให้บริการจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ทั้งในกรุงเทพและทั่วประเทศไทย หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเพื่อพูดคุยกับหนึ่งในทีมงานของเรา

ติดต่อขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา