Sales Contact

SMART service บริษัทบริหารนิติบุคลลชั้นนำของประเทศไทย

สมาร์ท เป็นหนึ่งในบริษัทบริหารงานนิติบุคคลชั้นนำของประเทศไทย ดูแลมากกว่า 240 โครงการในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ สมาร์ทมอบบริการที่เหนือชั้นในการบริหารงานนิติบุคคล รับบริหารอาคารชุด คอนโด ทาวน์โฮม และ หมู่บ้านจัดสรร โดยการคัดเลือกจากคณะกรรมการของคอนโดหรือหมู่บ้านให้ดำเนินการบริหารทั้งหมดหรือร่วมบริหารกับทีมงานของโครงการ ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในคอนโดหรือหมู่บ้านจัดสรร ทุกคนต้องการความปลอดภัยและความมั่นใจว่าการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดนั้น อยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยมและตรงตามมาตรฐานที่คุณและผู้เช่าต้องการ การบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพเป็นวิธีเดียวที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ แต่เพื่อให้มาตรฐานการบริการในระดับสูงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ต้องได้รับแรงผลักดันและความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงความต้องการในการสร้างชุมชนที่เข้มแข็งขึ้น เพราะเราเชื่อว่าการสร้างความสัมพันธ์อันยั่งยืนต่อผู้อยู่อาศัย ชุมชน และพันธมิตร ย่อมสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับองค์กร SMART จึงมุ่งมั่นออกแบบ “ความสุขอันยั่งยื่น” ให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกท่านและชุมชน โดยเรายึดมั่นอยู่ในความซื่อสัตย์ ความรับผิดชอบและความโปร่งใส ซึ่งจะนำไปสู่ความไว้วางใจสูงสุดของลูกบ้าน

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในการบริหารนิติหมู่บ้านและคอนโด เราให้บริการลูกค้าให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัทอย่างเต็มความสามารถและเต็มประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกบ้านเราพยายามอย่างหนักที่จะพัฒนาบุคลากรของเรา ความเข็มแข็งของบุคลากรย่อมสะท้อนความแข็งแกร่งขององค์กร SMART จึงมุ่งพัฒนาศักยภาพของพนักงานทุกคนในทุกระดับเพื่อให้มีความพร้อมทั้งด้านความรู้ ความชำนาญในด้านต่างๆ และมีใจรักในบริการ และเรายังมุ้งเน้นให้พนักงานได้พัฒนาศักยภาพในด้านเทคโนโลยีสมัยเพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถสร้างความแตกต่าง และให้บริการที่โดดเด่น และก้าวล้ำหน้าอยู่เสมอ เราทำงานร่วมกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ชั้นนำของประเทศหลายแห่งรวมถึง Pruksa และ AP เพื่อจัดตั้งนิติบุคคลและส่งมอบโครงการ เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกขั้นตอนดำเนินการแล้วเสร็จอย่างสมบูรณ์และถูกต้องตามกฎหมาย ในบางกรณีเราจำเป็นต้องทำหน้าที่เป็นคนกลาง เช่นเดียวกับแก้ไขข้อพิพาทเล็กๆน้อยๆ ซึ่งทั้งหมดนี้จัดทำด้วยความซื่อสัตย์และความเป็นมืออาชีพสูงสุด

นอกเหนือจากการบริหารจัดการทรัพย์สิน เรายังให้บริการการจัดการร้านค้า ในปัจจุบันมีการบริหารจัดการร้านค้าปลีกกว่า 70 แห่ง – ทั้งหมดอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม เราใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยนำเสนอบริการที่หลากหลายตั้งแต่โมบายแอพที่ใช้งานง่าย คือ SMART WORLD แอพที่ให้คุณสามารถติดต่อกับทีมงานใน ติดตามข่าวสารต่างๆ และยังสะดวกสบายในการติดต่อรับพัสุดชำระค่าส่วนกลางและค่าน้ำ ได้อย่างง่ายดาย และยังมีนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ลูกบ้านไม่ว่าจะเป้น ระบบปฏิบัติที่เรียกว่า IPMS คือระบบที่ช่วยตรวจสอบความปลอดภัยภายในโครงการเพื่อเป็นศักยภาพได้มากกว่าเดิม และระบบบัญชี SMART Finance ที่เป็นระบบการจัดการการเงินที่มีความแม่นยำและตรวจสอบได้ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการทรัพย์สินในกรุงเทพ SMART ยินดีให้บริการ คุณสามารถโทรหาเราได้ที่ +66 (0) 2261 7788 หรือติดต่อทีมงานโดยตรงผ่านเว็บไซต์ของเรา เรายินดีที่จะรับฟังทุกปัญหาและให้ความช่วยเหลือหรือคำแนะนำที่คุณต้องการ

News

ติดต่อเรา

    *
    *
    *