ดาวน์โหลตประวัติของบริษัทในรูปแบบ PDF ไฟล์:

คลิกที่ไอคอนเพื่อดาวน์โหลด!

SMART ผู้นำในการขับเคลื่อนธุรกิจ “นิติบุคคลเพื่อการอยู่อาศัย” ยุคใหม่ ที่นำแนวคิดการดูแลที่อยู่อาศัยแบบใหม่ รวมเข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ออกแบบระบบซัพพอร์ทการทำงานของทีมงาน ยกระดับการบริหารนิติบุคคลด้วยการให้บริการแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เข้าถึงทุกปัญหาและความต้องการของลูกบ้าน เปลี่ยนการดูแลลูกบ้านและสังคมการอยู่อาศัยแบบเดิมๆ เพิ่มความรวดเร็วในการติดต่อสื่อสารกับนิติบุคคล มุ่งเน้นการให้บริการที่โปร่งใสและตอบสนองความต้องการ ของลูกบ้าน รักษามาตรฐานในการบริการ พร้อมการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ทำให้ลูกบ้านรู้สึกอุ่นใจและปลอดภัยในทุกมิติของการอยู่อาศัย

แอปพลิเคชันที่จะทำให้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยสะดวกสบาย จัดการทุกเรื่องที่อยู่อาศัย ครบ จบ ภายในแอปพลิเคชันเดียว เช่น จ่ายบิลค่าน้ำ/ค่าไฟ/ค่าส่วนกลาง ระบบแจ้งเตือนพัสดุและ Tracking Number ป้องกันพัสดุตกหล่น รวมทุกการดูแลบ้านด้วยบริการเรื่องบ้าน อัพเดทข่าวสารจากนิติบุคคล ประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ภายในโครงการ และยังมีสิทธิพิเศษมากมายจากหลากหลายพันธมิตรที่เราคัดสรรมาให้ลูกบ้านโดยเฉพาะ

 

ระบบที่พัฒนาขึ้นมาใช้ทำงานร่วมกันระหว่างนิติบุคคล – ทีมซัพพอร์ตส่วนกลาง สามารถตรวจงานมาตรฐานในโครงการรายวัน หรือ เอกสารการประชุมต่างๆ ที่สำคัญตามที่กฎหมายกำหนดไว้ เช่น รอบตรวจสอบสภาพตัวอาคาร การตรวจสอบสมรรถนะของระบบ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ในอาคาร เป็นต้น เพื่อให้คณะกรรมการสามารถเข้าตรวจสอบการทำงานของนิติบุคคลประจำโครงการได้แบบ Real Time

 

ระบบการเงินการบัญชีที่เราพัฒนาขึ้นเพื่อบริหารจัดการการเงินในโครงการที่มีความแม่นยำ และตรวจสอบได้ข้อมูลขึ้นตรงกับฝ่ายสำนักงานใหญ่ การชำระบิลต่างๆ ผ่านการเชื่อมต่อทางเดียวระหว่างลูกบ้านกับนิติบุคคล และระหว่างนิติบุคคลกับสำนักงานใหญ่ ลดความผิดพลาดในการบริหารเงิน เพิ่มความโปร่งใสของการทำงานนิติบุคคล อีกทั้งยังสามารถวางแผน หรือ ดูงบการเงิน หรือ Forecast ค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ทั้งตลอดปี

 

ระบบ Monitoring System ที่ SMART เลือกเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลความความปลอดภัย โดยใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะและประมวลผลผ่าน AI ในการคัดสรรบุคคลภายนอกที่จะเข้าสู่โครงการ อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกบ้านสมาร์ทเข้า-ออกโครงการ แค่กดผ่าน Application กับ E-STAMP ไม่ต้องหาตราประทับให้วุ่นวาย / PRE REGISTER ลงทะเบียนล่วงหน้า / CAR DIRECTORY ค้นหาเจ้าของทะเบียนรถ / EMERGENCY เรียก Taxi, เรียก รปภ., แจ้งตำรวจ 24 ชั่วโมง / DO NOT DISTURB ไร้คนกวนใจเมื่อต้องการความเป็นส่วนตัว

ระบบ IOT Sensor ที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลบริหาร โครงการอย่างยั่งยืนจากการตรวจสอบที่แม่นยำของระบบ ขจัดความผิดพลาดที่อาจเกิดจาก Human Error พร้อมแจ้งเตือนเมื่อพบสถานะความผิดปกติตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถมอนิเตอร์ระบบผ่าน Dashboard ได้แบบ Real Time ซึ่งหากเกิดเหตุฉุกเฉินภายในโครงการ จะมีทีม Red Alert Support จากส่วนกลาง พร้อมเข้า standby ช่วยเหลือลูกบ้านได้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา