ดาวน์โหลตประวัติของบริษัทในรูปแบบ PDF ไฟล์:

คลิกที่ไอคอนเพื่อดาวน์โหลด!

SMART ใช้แนวคิดและการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อยกระดับการให้บริการของเราดังนั้นจึงสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับคุณเมื่อติดต่อกับทีมบริหารนิติบุคคลของ SMART เรามุ่งเน้น พัฒนาประสบการณ์ชีวิตของคุณในฐานะบุคคลและในรูปแบบของชุมชนของ SMART เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มความรวดเร็วในการตอบสนองต่อบริการ, ความโปร่งใสในการให้บริการ, ความสามารถและประสิทธิภาพของพนักงานของเรา เพื่อยกระดับมาตรฐานการให้บริการของเราอย่างต่อเนื่องทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้นในบ้านของคุณและใช้พื้นที่ส่วนกลางร่วมกันอย่างมีความสุข

เราภูมิใจเสนอนวัตกรรมยอดเยี่ยมของคุณซึ่งคุณสามารถเลือกใช้บริการพร้อมการบริหารงารนิติบุคคลของเราได้ดังนี้ :

SMART WORLD

แอปพลิเคชันดาวน์โหลดฟรีเพื่อความสะดวกในการติดต่อรายวันกับทีมของเราพร้อมกับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจากพันธมิตรของเรา ดังนั้นทำไมต้องเดินทางไปที่นิติในขณะที่คุณสามารถทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส แอปพลิเคชันนี้พัฒนาโดยเราคุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณรั่วไหลแต่อย่างใด

SMART AED

อุปกรณ์เล็ก ๆ ที่สแตนด์บายอยู่ที่โครงการของคุณเพื่อช่วยชีวิตคุณหรือคนรักของคุณ ทีม SMART ได้รับการฝึกอบรมให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจเครื่องนี้ มั่นใจได้ว่าชีวิตของคุณได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

 

SMART POD

จะดีแค่ไหนที่คุณสามารถ รับพัสดุ / จดหมายลงทะเบียนได้ตามเวลาที่คุณต้องการ ไม่ต้องวุ่นวายกับการรีบเดินทางกลับบ้านเพื่อให้ทันเวลาการเปิด ปิดของสำนักงานบริหารงานนิติบุคคล พัสดุของคุณจะปลอดภัยด้วยการเก็บโดยใช้ระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์ของเรา

SMART FINANCE

เพื่อให้การทำงานส่วนงานบัญชีและการเงินของเราเป็นไปอย่างถูกต้องและโปร่งใส เรามีนโยบายไม่รับเงินสดที่หน่วยงานและเราเขียนโปรแกรมบัญชีของเราขึ้นมาเพื่อให้สามารถทำธุรกรรมการเงินทั้งหมดควบคุมได้จากสำนักงานใหญ่ของเรา

Charging pod

หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า แต่โครงการของคุณไม่มีที่ชาร์จที่ถูกมาตรฐาน ไม่ต้องห่วงเลย เรามีแท่นชาร์จไว้บริการท่าน

IPMS

คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าทีม SMART ของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ?

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการร้องขอบริการได้อย่างไร?

คณะกรรมการสามารถวัดคุณภาพการให้บริการของเราได้อย่างไร?

เราตอบข้อสงสัยนี้ด้วยการพัฒนา IPMS Application เพื่อให้การทำงาน การตรวจสอบการทำงานของเราตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนผ่านแอฟพลิเคชั่นตัวนี้

ติดต่อขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา