Topgolf Megacity ศูนย์รวมความบันเทิงของคนรักกีฬาแบบครบวงจรเพื่อลูกบ้าน SMART

พบกับช่วงเวลาแห่งความสนุก สปอร์ตบาร์สำหรับทุกเพศ ทุกวัยมีให้ครบในทีเดียว!

SMART ขอแนะนำ Topgolf Megacity ศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร ที่มีทั้งสนามไดรฟ์กอล์ฟ ร้านอาหาร บาร์เครื่องดื่ม พร้อมฉลองปาร์ตี้และสังสรรค์วันพิเศษให้กับลูกบ้าน SMART โดยเฉพาะ ไม่ต้องกลัวอุปกรณ์กีฬาไม่พร้อม เพราะที่นี่เขามีไม้กอล์ฟให้แบบครบครัน แถมยังมี Bay host คอยดูแล แนะนำวิธีเล่นตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงเทรนโปรเพลเยอร์ มีทุกโหมดสำหรับผู้เล่นทุกระดับ แอบกระซิบว่าเกมสุดฮิตที่นี่ ที่ไม่ควรพลาดเลย คือ Angry bird เป็นเกมที่เราคุ้นเคยกันในมือถืออยู่แล้ว แต่รับประกันความสนุกขึ้นไปอีกขั้นด้วยวิธีการเล่นโดยใช้ไม้กอล์ฟ! เรียกได้ว่าลูกบ้านทุกคนเตรียมสนุกเต็มสุดเหวี่ยงไปกับ Topgolf ได้เลย

ใครสายกิน สายชิล หรือสายแฮงค์เอาท์ ยิ่งต้องมาลอง! Topgolf เปิดบริการถึง 5 ทุ่มในวันอาทิตย์ถึง พฤหัส และเปิดถึงเที่ยงคืนสำหรับวันศุกร์-เสาร์ ที่นี่มีร้านอาหาร และเครื่องดื่มให้เลือกถึง 5 ร้าน 5 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น BUSTED, Patio, Topgolf Sports Bar, Pink Giraffe Rooftop Bar และ DEVIL’S LOUNGE ลบภาพร้านอาหารที่สนามกอล์ฟจะไม่อร่อยไปได้เลย เพราะที่นี่เรื่องกินเรื่องใหญ่! มีเชฟชื่อดังมาเสิร์ฟให้ถึงที่โต๊ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนู Wood Smoked Pork Spareribs ไปจนถึงหมูปิ้งสูตรลับเฉพาะของ Topgolf Megacity จะนั่งทางที่นั่งในร่มที่นั่งกลางแจ้งสนามพัตต์ หรือบริเวณฟู้ดบัสเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศก็ได้ฟิลไปอีกแบบ

ใครที่อยากมาลองไดฟ์กอล์ฟและดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ แบบนี้ แนะนำให้รีบเลยเพราะโปรโมชันสำหรับเดือนนี้คุ้มสุดๆ

  • เล่นฟรี 1 ชั่วโมง (เฉพาะผู้ใช้บริการครั้งแรกและยังไม่เคยเป็นสมาชิก Topgolf เท่านั้น)
  • จ่ายแค่ 550 บาท /ช.ม./เบย์   เล่นได้สูงสุด 6 คน
  • พิเศษ! เฉพาะลูกบ้าน SMART ส่วนลด on top เพิ่มอีก 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม !!

เพียงแค่แสดงหน้าสิทธิพิเศษ จากแอปพลิเคชัน SMART World คลิก https://bit.ly/42F5XFP และแจ้งโค้ดลับกับพนักงาน Topgolf ได้เลย!

ลูกบ้านคนไหนที่กำลังหากิจกรรมหลังเลิกงานหรือในวันหยุด มาเลยที่ Topgolf Megacity ติดกับเมกาบางนา ติดตามความสนุกกันได้ที่ FB : Topgolf Thailand และ IG : Topgolfthailand​

เปลี่ยนการอยู่บ้านหรือการไปแฮงค์เอาท์แบบเก่าๆ มาลองประสบการณ์ใหม่ที่ Topgolf Megacity รับรองว่าสนุกไม่เหมือนเดิมแน่นอน​ Come and Play Around!

Contact Us