ดาว์นโหลตประวัติของบริษัทในรูปแบบ PDF ไฟล์:     SMART ใช้แนวคิดและการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อยกระดับการให้บริการของเราดังนั้นจึงสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับคุณเมื่อติดต่อกับทีมบริหารนิติบุคคลของ SMART เรามุ่งเน้น พัฒนาประสบการณ์ชีวิตของคุณในฐานะบุคคลและในรูปแบบของชุมชนของ SMART เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มความรวดเร็วในการตอบสนองต่อบริการ, ความโปร่งใสในการให้บริการ, ความสามารถและประสิทธิภาพของพนักงานของเรา เพื่อยกระดับมาตรฐานการให้บริการของเราอย่างต่อเนื่องทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้นในบ้านของคุณและใช้พื้นที่ส่วนกลางร่วมกันอย่างมีความสุข
เราภูมิใจเสนอนวัตกรรมยอดเยี่ยมของคุณซึ่งคุณสามารถเลือกใช้บริการพร้อมการบริหารงารนิติบุคคลของเราได้ดังนี้ :

SMART WORLD

แอปพลิเคชันดาวน์โหลดฟรีเพื่อความสะดวกในการติดต่อรายวันกับทีมของเราพร้อมกับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจากพันธมิตรของเรา ดังนั้นทำไมต้องเดินทางไปที่นิติในขณะที่คุณสามารถทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส แอปพลิเคชันนี้พัฒนาโดยเราคุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณรั่วไหลแต่อย่างใด


SMART AED

อุปกรณ์เล็ก ๆ ที่สแตนด์บายอยู่ที่โครงการของคุณเพื่อช่วยชีวิตคุณหรือคนรักของคุณ ทีม SMART ได้รับการฝึกอบรมให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจเครื่องนี้ มั่นใจได้ว่าชีวิตของคุณได้รับการดูแลเป็นอย่างดี


SMART POD

จะดีแค่ไหนที่คุณสามารถ รับพัสดุ / จดหมายลงทะเบียนได้ตามเวลาที่คุณต้องการ ไม่ต้องวุ่นวายกับการรีบเดินทางกลับบ้านเพื่อให้ทันเวลาการเปิด ปิดของสำนักงานบริหารงานนิติบุคคล พัสดุของคุณจะปลอดภัยด้วยการเก็บโดยใช้ระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์ของเรา


SMART FINANCE

เพื่อให้การทำงานส่วนงานบัญชีและการเงินของเราเป็นไปอย่างถูกต้องและโปร่งใส เรามีนโยบายไม่รับเงินสดที่หน่วยงานและเราเขียนโปรแกรมบัญชีของเราขึ้นมาเพื่อให้สามารถทำธุรกรรมการเงินทั้งหมดควบคุมได้จากสำนักงานใหญ่ของเรา


Charging pod

หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า แต่โครงการของคุณไม่มีที่ชาร์จที่ถูกมาตรฐาน ไม่ต้องห่วงเลย เรามีแท่นชาร์จไว้บริการท่าน


IPMS

คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าทีม SMART ของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ?

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการร้องขอบริการได้อย่างไร?

คณะกรรมการสามารถวัดคุณภาพการให้บริการของเราได้อย่างไร?

เราตอบข้อสงสัยนี้ด้วยการพัฒนา IPMS Application เพื่อให้การทำงาน การตรวจสอบการทำงานของเราตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนผ่านแอฟพลิเคชั่นตัวนี้

บ้านกลางเมือง งามวงศ์วาน

“ลูกค้าติดต่อเข้ามาขอชมเชยการทำงานของเจ้าหน้าที่นิติบุคคล เรื่องการดูแลความเรียบร้อยและ จัดการพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างดี ลูกค้าจึงประทับใจอย่างมากและอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ อีกทั้งเพื่อป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่นิติบุคคลในการทำงานค่ะ”

บ้านกลางเมือง งามวงศ์วาน

"ลูกค้าติดต่อเข้ามาชมเชยฝ่ายนิติบุคคล การบริหารงานโดยรวมดีและการอัพเดตข้อมูลทางLINE ทำได้ดี"

Pleno สุขสวัสดิ์-พระราม3

"ลูกค้าติดต่อเข้ามาขอชมเชยเจ้าหน้าที่นิติบุคคล 3ท่าน คือ คุณเอ้ ผู้จัดการหมู่บ้าน และคุณเจมส์ คุณเจน เจ้าหน้าที่นิติบุคคล เนื่องจากตั้งแต่ลูกค้าซื้อบ้านมาได้รับการดูแลอย่างดี การประสานงาน การบริการ การแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ลูกค้าจึงประทับใจเป็นอย่างมาก จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับทราบและเพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ค่ะ"

Centro ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

"ลูกค้าติดต่อเข้ามาชมเชยผู้จัดการนิติบุคคลของโครงการ Centro ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ เนื่องจากปฏิบัติงานดีมาก เวลาที่ลูกค้าไม่อยู่บ้าน ก็ช่วยดูแลบ้านลูกค้าให้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้าประทับใจเป็นอย่างมากจึงติดต่อเข้ามาชมเชยเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ต่อไปค่ะ"

บ้านกลางเมือง งามวงศ์วาน

"ลูกค้าติดต่อเข้ามาชมเชยเจ้าหน้าที่นิติบุคคล เนื่องจากประทับใจที่ช่วยประสานงานเรื่องต่างๆภายในโครงการได้ดีมาก จึงติดต่อเข้ามาชมเชยเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ต่อไปค่ะ"

Sales Contact

สิทธิเดช รัตนเนตร์ (เดช)

Business Development Manager

ต้องการให้นำเสนองานบริหารนิติบุคคลประจำโครงการต่างๆ ติดต่อ
อีเมล์ : [email protected]
เบอร์มือถือบริษัท : 0655109463
Line ID : smart9463

พัชราภรณ์ คงหนองเต่า (คุณปุ้ม)

Business Development Manager

ต้องการให้นำเสนองานบริหารนิติบุคคลประจำโครงการต่างๆ ติดต่อ
อีเมล์ : [email protected]
เบอร์มือถือบริษัท : 0638966142
Line ID : nupoom14

ติดต่อเรา
*
*
*