Download Our Company Profile Here:
Click icon to download!

ผู้เชี่ยวชาญในการจัดตั้งนิติบุคคล

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดตั้งนิติบุคคลโดยมีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

เราประสบความสำเร็จในการจัดตั้งนิติบุคคลและการรับมอบโครงกการมาแล้วกว่า 100 คนในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

บริการของเราประกอบด้วย:

  • + การปรึกษาเกี่ยวกับกฎหมายและข้อบังคับนิติบุคคลที่เกี่ยวข้อง
  • + จัดประชุมสามัญประจำปีครั้งแรก
  • + ส่งมอบสาธารณูปโภคทั่วไปจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์
  • + จัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องในการจัดตั้งนิติบุคคล
  • + ดำเนินเรื่องกับราชการเพื่อการจัดตั้งนิติบุคคลและติดตามจนกว่าจะเสร็จสิ้น

บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด มีความพร้อมด้านทีมงาน และบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการดำเนินการจัดตั้งนิติบุคคล ทั้งกลุ่มหมู่บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม และคอนโด ทั้งยังมีกระบวนการระบบการดำเนินการที่ได้มาตรฐาน

SMART Service มีประสบการณ์มากกว่าสิบปีในการจัดตั้งนิติบุคคล ให้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ เราส่งมอบโครงการจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาแล้วกว่า 100 โครงการ เรามีความเชี่ยวชาญด้านบริหารจัดการนิติบุคคลรวมไปถึงการให้บริการอย่างมืออาชีพ

แน่นอนว่ากฎหมายจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม อาจมีการเปลี่ยนแปลงและต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินการทางด้านกฎหมาย เพราะการจัดตั้งทีมผู้บริหารนิติบุคคลนั้นอยู่ภายใต้การควบคุมของหน่วยงานไทยอย่างเคร่งครัด บริการของเราจะเกี่ยวข้องกับการปรึกษาหารือกับบุคคลและหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องเพื่อให้มั่นใจว่านิติบุคคลนั้นปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับทั้งหมดที่กำหนดไว้ เราดำเนินการจัดการประชุมสามัญประจำปี และจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด

บทบาทสำคัญอย่างหนึ่งที่เราดำเนินการคือการทำให้มั่นใจว่าการส่งมอบสาธารณูปโภคส่วนกลางเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ไปยังนิติบุคคล เมื่อเสร็จสิ้นพิธีการทั้งหมด เราจัดส่งเอกสารรวมถึงใบอนุญาตที่จำเป็นต่อหน่วยงาน เราจะติดต่อประสานงานกับทุกฝ่ายในระหว่างกระบวนการทั้งหมดจนกว่าจะเสร็จสมบูรณ์และได้ข้อสรุป การบริหารจัดการทั้งหมดเป็นไปด้วยความโปร่งใส ทั้งนี้การตัดสินใจและการกระทำทั้งหมดจะได้รับการบันทึกไว้อย่างครบถ้วน

หากคุณต้องการทีมงานที่มีความสามารถ เป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์ด้านนิติบุคคล จัดตั้งใหม่ สมาร์ทสามารถช่วยคุณได้ เราให้บริการจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ทั้งในกรุงเทพและทั่วประเทศไทย หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเพื่อพูดคุยกับหนึ่งในทีมงานของเรา

บ้านกลางเมือง งามวงศ์วาน

“ลูกค้าติดต่อเข้ามาขอชมเชยการทำงานของเจ้าหน้าที่นิติบุคคล เรื่องการดูแลความเรียบร้อยและ จัดการพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างดี ลูกค้าจึงประทับใจอย่างมากและอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ อีกทั้งเพื่อป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่นิติบุคคลในการทำงานค่ะ”

บ้านกลางเมือง งามวงศ์วาน

"ลูกค้าติดต่อเข้ามาชมเชยฝ่ายนิติบุคคล การบริหารงานโดยรวมดีและการอัพเดตข้อมูลทางLINE ทำได้ดี"

บ้านกลางเมือง งามวงศ์วาน

"ลูกค้าติดต่อเข้ามาชมเชยเจ้าหน้าที่นิติบุคคล เนื่องจากประทับใจที่ช่วยประสานงานเรื่องต่างๆภายในโครงการได้ดีมาก จึงติดต่อเข้ามาชมเชยเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ต่อไปค่ะ"

บ้านกลางเมือง รัชโยธิน

“ลูกค้าติดต่อเข้ามาชมเชยคุณเบียร์ (ผู้จัดกาของโครงการ)ในเรื่องของการให้ความช่วยเหลือลูกบ้าน เช่น ลูกบ้านไฟที่บ้านไม่ติด ทางนิติก็คอยหาอุปกรณ์ให้ทางลูกค้า จึงทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจในการทำงานอย่างมากค่ะ จึงติดต่อเข้ามาชมเชย เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานค่ะ”

บ้านกลางเมือง งามวงศ์วาน

"ลูกค้าติดต่อเข้ามาชมเชยฝ่ายนิติบุคคลให้การบริการดี การประสานงานดี และหมู่บ้านสะอาดเรียบร้อยดี"

Sales Contact

สิทธิเดช รัตนเนตร์ (เดช)

Business Development Manager

ต้องการให้นำเสนองานบริหารนิติบุคคลประจำโครงการต่างๆ ติดต่อ
อีเมล์ : [email protected]
เบอร์มือถือบริษัท : 0655109463
Line ID : smart9463

พัชราภรณ์ คงหนองเต่า (คุณปุ้ม)

Business Development Manager

ต้องการให้นำเสนองานบริหารนิติบุคคลประจำโครงการต่างๆ ติดต่อ
อีเมล์ : [email protected]
เบอร์มือถือบริษัท : 0638966142
Line ID : nupoom14

ติดต่อเรา
*
*
*